🍜 เวลาไปกิน MK เมนูที่คุณจะสั่งมีอะไรบ้าง?

คอมเมนต์กันมาเลย 👇 เป็ดย่าง หมี่หยก.....

🍜 เวลาไปกิน MK เมนูที่คุณจะสั่งมีอะไรบ้าง?
76 ตอบกลับ

เลิกกินแล้วค่ะ เคยชอบ สั่งหมี่หยกประจำ แต่เดี๋ยวนี้กินร้านแถวบ้านอร่อนกว่าถูกกว่าเยอะค่ะ