🍜 เวลาไปกิน MK เมนูที่คุณจะสั่งมีอะไรบ้าง?

คอมเมนต์กันมาเลย 👇 เป็ดย่าง หมี่หยก.....

🍜 เวลาไปกิน MK เมนูที่คุณจะสั่งมีอะไรบ้าง?
76 ตอบกลับ

เลิกกินแล้วค่ะ เคยชอบ สั่งหมี่หยกประจำ แต่เดี๋ยวนี้กินร้านแถวบ้านอร่อนกว่าถูกกว่าเยอะค่ะ

เมื่อก่อนชอบสั่งเป็ดย่างหมี่หยกซาลาเปาชาไข่มุกไอติมเเต่เดี๋ยวนี้ขอบายจะไม่สนับสนุน

หมี่หยก เป็ดย่าง สาหร่ายทรงเครื่อง หมูนุ่ม ปลาสวรรค์ วากาเมะ ไข่ 🥚

บ้านนี้ชอบส้มตำจ้ากินทุกวันเลยจนจะคลอดอยุ่แล้วกะยังกินคะ

เส้นอุด้งชอบมากกก เต้าหู้ปลา หมูชาบู ผักต้มเปื่อยๆ😆🥰

มะก่อนกินบ่อยสมัยสาวๆ ตอนนี้ไม่กินแล้วท😂😂😂

ไม่เคยไปกินmk กินแต่บุฟเฟ่ต์ตามร้านต่างๆ55

เป็ดย่าง หมูนุ่ม แต่ตอนนี้งดกินไปก่อน

เป็ดย่าง บะหมี่ สาหร่ายทรงเครื่อง ค่ะ

ปวยเล้ง​ สาหร่ายทรงเครื่อง​