บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

แพ้มากค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เหม็นทุกอย่าง ได้กลิ่นคืออ้วกตลาด น้ำหนักลด นี่พึ่งได้6วีคค่ะ #ท้องสอง

ลูกคนแรกไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างคนที่2ปล่อยให้หิวไม่ได้เลยอ้วกตลอดค่ะกินนิดเดียวแน่ท้องไปหมด😁

หนูไม่แพ้ท้องเลยค่ะ..แต่อยากกินทุกอย่างเลยคะหิวอะไรๆ ก็อยากกินทั้งนั้นเลยคะ..ตอนนี้ท้องได้13w4dแล้วคะ

ไม่ต่อยแพ้ แต่พะอืดพะอมไม่อยากจะกินอะไร แต่ถ้าได้กินก็กินได้ ไม่อ้วกออกมา แต่ปากไม่อยากกินอะไรเลย

แพ้หนักมากกกคะเหม็นทุกอย่างที่ชอบแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่เลิกแพ้เลยคะ😭😭😭

ไม่ค่อยแพ้ พะอืดพะอม จะอาเจียน ตอนช่วง 2-3 ทุ่ม แต่ ไม่กี่ครั้งเองค่ะ พอรุ้ว่าท้อง ก้ อาการหายไปเลยค่ะ

แพ้แค่ตอนท้องอ่อนๆ1-2เดือน พอหลังจากนั้นก็ไม่แพ้เลยค่ะ คุณพ่อแพ้ท้องแทน กินแต่ของเปรี้ยวๆแทนแม่😆

8สัปดาค่ะ รุ้สึกคลื่นใส้จะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก รู้สึกปวดท้องบ่อย จะเป็นอันตรายไหมคะแม่ๆช่วยบอกหน่อย

ท้องแรกแพ้หนักมากแพ้ทุกอย่างยันน้ำแข็งแพ้น้ำเปล่า5เดือนถึงหยุดแพ้ ท้องสองไม่แพ้เลยปลื้มมากค่ะ

ไม่รุ้ว่าแพ้ไหมกว่าจเ้ะรุ้ว่าท้องก็6เดือนเเล้วคลอดตอน37+2วีคหนัก2560ปัจจุบัน3เดือนเเล้วค้าบหนัก7-8โล