บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

🖤แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลงไป9kg. เหลือ 41kg. ตอนนี้ 37+1 น้ำหนักขึ้นมาแล้ว อยู่ที่ 59 kg.ค่ะกินอะไรก็อร่อยไปหมด

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ไม่อาเจียนนะคะแต่พะอืดพะอม ขมคอ ทรมานมากค่ะ ปกติเป็นคนกินเก่งมากๆเลยนะคะ

ไม่แพ้เลยคะและไม่รู้ตัวด้วยว่าท้อง ไปหาหมอเพราะเวียนหัว กลับได้ฝากครรภ์สะงั้น 20week สบายจัย😁😁😁

แพ้หนัก ช่วง5w -12w ไม่มีแรง ทานอาหารไม่ได้ จนได้ไปหาหมอ ขนาดยาแก้แพ้ท้องยังเอาไม่อยู่จ้า

ท้องแรกไม่แพ้นะคะกินอะไรได้หมดพอท้องสองแพ้อาหารเกือบทุกอย่างอะไรที่เคยชอบกินกับเหม็นไปหมด

ตอนนี้7สัปดาห์​ค่ะ​ หิวบ่อย​ คลื่นใส้แต่ไม่อาเจียน​ค่ะ​ ฉี่บ่อยมากกลางคืนตื่นฉี่บ่อย.. ง่วง🤣🤣

ตอนนี้6week ขมคอมากๆ กินอะไรไม่ได้เลย อยากแต่ของเปรี้ยว อยากทุกอย่างแต่กินไม่ได้ เซ็งมากๆเลยค่ะ

🖤แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้3เดือนแล้วก็ยังอ้วกยุ ขนาดกินอาหารที่ชอบยังอ้วกเลย เหม๊นไปหมด

แม่บ้านนี้แพ้แค่ช่วง5w-15w หลังจากนั้นท่านได้ปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ แต่ช่วง21wแอบหิวบ่อยมาก

💖 ท้อง 2 นี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกแพ้หนักมาก แต่ท้องนี้กินอย่างเดียวค่ะ 😊ตอนนี้ได้ 6 วีคแล้วค่ะ