บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

ตอนนี้6สัปดาห์ยังไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างปัสสาวะบ่อยเพลียและเหนื่อยง่ายค่ะ

แพ้หนักมาก ทานอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด เวียนหัวตลอด เหม็นทุกสิ่ง ต้องนอนอย่างเดียว

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ หิวบ่อย พยายามกินแต่ของที่มีประโยชน์ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ เน้นโปรตีน

แพ้มากแต่ไม่ถึงกับหนักเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอตอนนี้6สัปดาห์กินอะไรเข้าไปไม่ได่เลย

คือเหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกถ้าช่วงหิวจะเป็นบ่อยมากพอได้กินก็หาย.👶🏻👨‍👩‍👧‍👦

ไม่ค่อยเเพ้เลยคะ กินได้ปกติ เเต่ต้องระวังตอนกิน พวกผลไม้บางที เพราะชอบท้องอืด

🖤 ช่วง3 เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลย วิ่งเข้าห้องน้ำ ไปอวกทุกครั้งที่ทานข้าวเสร็จ

ไม่ค่อยแพ้นะคะ เพียงแต่จะกินยากขึ้น ถ้าอะไรที่ไม่ถูกปากจะฝืนกินไม่ได้เลยค่ะ

เดือนเเรกจนถึง4เดือนเเพ้หนักมากกินไรไม่ได้ออกหมดค่อยดีขึ้นตอน5เดือนนี่เอง

ตอนนี้ไม่แพ้เลยกินอย่างเดียว😂 ท้องช่วงแรกๆมีอาการเวียนหัวอวกอยู่ครั้งนึง