บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

กำลังเข้าสัปดาห์​ที่7​ ไม่มีอาการแพ้หรืออาการใดๆเลย​ แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ

แพ้หนักมากจนถึง5เดือนกว่าเลยค่ะ นน.ลดเลย จนตอนนี้ก็ยังขึ้นมาไม่เท่าเก่า 😭

จะเข้าเดือน2แล้ว ..อาการปวดท้องกับอาการปวดเหมือยตามตัวเป็นเรื่องปกติไหมค่

แพ้หนักมากน.นไม่ขึ้นเลยค่ะพอเข้าเดือนที่4อาการแพ้หายไปค่ะตอนนี้ขึ้นมา7โล

แพ้ช่วง 12-20 วีค น้ำหนักขึ้นน้อยมาก ตอนนี้ 30 วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดีค่ะ

🖤แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกทั้งคืนทั้งวัน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะท้อง4

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ.ตั้งแต่ท้องแรก นี่ก็ท้องที่สองแล้วไม่ทีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่หิวนอนบ่อย และอยากกินโน่นอยากกินนี่ ช่วงไตรมาสแรกค่ะ

🖤 แพ้ชนิดแบบกินไรก็อ้วก อ้วกจนขมขอมีน้ำเขียวๆออก จนไม่ไหวต้องไปโรงบาล

ไม่แพ้เลยค่ะรู้สึกโชคดีมากที่ไม่แพ้เลย#แต่รู้สึกว่ากินเก่งขึ้นมาก😅😅