บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

แพ้ท้องตอนได้1เดือนค่ะ พึ่งดีขึ้นตอนได้4เดือนแต่ถ้าหิวมากๆจะคลื่นไส้อยากอาเจียนค่ะ

แพ้มากค่ะ 3 เดือนแล้ว เหม็นทุกอย่างเลยค่ะ อาหารก็กินไม่ค่อยได้ ตอนท้องแรกไม่แพ้เลย

💙 แพ้เป็นบางวันจ้า บางวันนึกอยากอ้วกก็อ้วกดื้อๆ บาววันไม่มีอาการว่าจะอ้วกเลย 💓🤰

ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ปกติทุกอย่าง ท้องแรกก้อไม่แพ้ นี้ท้อง2ได้13 wก้อไม่แพ้ สบายมากจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ช่วง3เดือนแรกๆไม่ค่อยหิวสักเท่าไร มากินเยอะอีกที ช่วงเดือนที่4ค่ะ

1-2 เดือนแพ้มากน้ำเดือนแพ้มากน้ำหนักลด พอเข้าเดือนที่ 3 ริ่มดีขึ้นน้ำหนักมาบ้างแล้ว

6w3d ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องอืดค่ะ😁 (ใครมีวิธีแก้ท้องอืดแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ)

ไม่ค่อยแพ้ค่ะแต่นี้ท้อง3เดือนท้องแรกท้องยังไม่ออกเลยค่ะลูกจะสมบูรมั้ยคะกังวลยุ

ไม่ค่อยแพ้เลยคะ แต่ก็เวียนหัวบ้าง ทานได้น้อยลง แต่ที่หนักสุดเลยคือปวดนมมากคะ😩😩

แพ้มากค่ะ แพ้ตั้งแต่5-6วีค ตอนนี้3เดือนกว่ายังแพ้อยุ่เลยค่ะเวลาหิวข้าวยิ่งแพ้ค่ะ