บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

ครรภ์ 2 สัปดาห์ ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่อารมณ์ แปรปรวนบ่อย อยากร้องไห้ก็ร้องออกมาค่ะ

แพ้หนักมากเลยค่ะ 🥺🥺 เช้า-เที่ยง กินอะไรไม่ได้เรย มีแต่อาเจียนออก ท้องหิว แต่ก็กินไม่ได้ 😓😓

บ้านนี้ตอนท้องคนแรกแพ้หนักมากพอมาท้องคนที่สองพึ่ง5w ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยมีแต่กินเยอะขึ้น

เช้ากลางวันกินได้ข้าวแต่กินน้อย​ กินน้ำผลไม้เสริมแทน​ ตอนเย็นหิวนู่นนี่​ อยากกินน้ำเย็น

แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ดีที่ไม่อาเจียน จนตอนนี้5เดือนแล้ว ก็ยังกินอะไรไม่ค่อยได้

แพ้ค่ะไม่อยากทานข้าวเช้าเลยตื่นมาเมาหัวแล้วกินนมแทบไม่ได้เลยกินทีไรจะอ้วกตลอดเลยค่ะ

แพ้ท้องตั่ง​แต่ตรวจครรภ์​ว่ามีน้อง จะอ้วกทรมาน​มากๆกินอะไรก้ไม่ได้ จะอ้วกอย่างเดี่ยว

ตอนนี้ ถ้าคำนวณตามแอฟ 6 week 💖 ไม่แพ้เลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้กังวล หมอนัดตรวจพรุ่งนี้ค่ะ

6 สัปดาห์ เวียนหัว เริ่มมีการอาเจียนเป็นบางครั้ง 😰 ทำอย่างไรไม่ให้เวียนหัวได้บ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักตั้งแต่เข้า2เดือนจนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ ยาแก้แพ้ก็แทบจะเอาไม่อยู่