บอกระดับความเหวี่ยงช่วงตั้งครรภ์หน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 💖 สูงสุด 💛 กลางๆ 💙 น้อยนิด #ตั้งครรภ์

บอกระดับความเหวี่ยงช่วงตั้งครรภ์หน่อยแม่จ๋า 🤰
496 ตอบกลับ

ปกติก็เป็นคนขี้บ่นขี้โมโหอยู่แล้วตั้งแต่มีรู้ว่าท้องก็ยังขี้บ่นขี้โมโหเหมือนเดิมแต่ลดระดับลงมาหน่อยแต่กลับเป็นคนขี้หงุดหงิดและน้อยใจง่ายใส่กับสามีตลอดค่ะ 💛💛💛💛💛💛💛