บอกระดับความเหวี่ยงช่วงตั้งครรภ์หน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 💖 สูงสุด 💛 กลางๆ 💙 น้อยนิด #ตั้งครรภ์

บอกระดับความเหวี่ยงช่วงตั้งครรภ์หน่อยแม่จ๋า 🤰
496 ตอบกลับ

เมื่อก่อนก็อารมณ์ร้ายแต่คุมตัวเองได้ตลอด ถ้าไม่หนักจริงๆก็ปล่อยผ่าน อะไรก็ได้ พอท้องควบคุมไม่ได้เลยค่ะ เหวี่ยงทุกอย่าง ทุกคนที่ไม่ถูกใจ เหวี่ยงจนเลิกคบคนที่สนิทไปเลยค่ะ เค้าไม่เข้าใจเรา เราไม่ได้อยากเป็นแบบนี้ แต่มันห้ามไม่ได้จริงๆ อะไรที่ไม่ถูกใจไม่ถูกต้องคือจัดการหมด ช่วงนี้สบายแล้วค่ะ ไม่มีใครเข้าใกล้🤣🤣