แม่จ๋าซื้อประกันสุขภาพให้ลูกน้อยรึยังเอ่ย? 👶🎈

คอมเมนต์.... 1️⃣ ถ้าซื้อแล้ว ตัวไหนคะ รีวิวแนะนำหน่อยน้า? 2️⃣ ยังไม่ได้ซื้อ

แม่จ๋าซื้อประกันสุขภาพให้ลูกน้อยรึยังเอ่ย? 👶🎈
90 ตอบกลับ

AIAค่ะ ดีไม่ดีขึ้นแยู่กับตัวแทนจริงๆค่ะ ดีที่ป้าAIAมานานเลยได้ทำกับป้า คุ้มกับเงินที่เสียไปมากค่ะ ใครสนใจออกไลน์ I’d : 0815860167namo มาได้เลยค่ะ เดี๋ยวส่งคอนแทกให้ร่ะ

บ้านนี้ซื้อของโตเกียวมารีนตั้งแต่น้อง1เดือน ตอนนี้3เดือนยังไม่เคยเคลมค่ะ แต่แม่อยากได้ประกันที่รักษาทั้งนอนและไม่นอนโรงบาลค่ะ ใครมีแนะนำได้นะค่ะ

ดูมาหลายเจ้า ของตัวเองทำกรุงเทพ ทำประกันกรุงเทพทั้งบ้าน เว้นของลูกทำโตเกียว​มารีน ของลูกค่าห้อง5,000 ค่าอื่นๆคุ้มครอง คุ้มสุดแล้ว จ่ายเบี้ยไป25, xxx

แม่บ้านนี้ทำให้ลูกเหมือนกันค่ะ ของAIA อนาคตเครมแล้วไม่เพิ่มเบี้ยค่ะ สนใจทักมาหาขอดูรายละเอียดได้ค่ะ Line:upsetnupla แม่เปนตัวแทนขายเองด้วยคะ

อยากทำให้น้องเหมือนกัน กำลังหาอยู่ว่าจะทำของอะไรดี เอาเท่าที่จำเป็น เพราะเบี้ยประกันของเด็กสูงมากเลยค่ะ ใครมีบ. ไหนแนะนำได้นะคะ

บ้านนี้ทำของAIA แม่เป็นตัวแทนเอง บริการอย่างมืออาชีพ เข้าใจชีวิต เข้าใจคุณ ไว้ใจให้เราบริการท่านใดสนใจทักมาได้เลยค่ะ 080-4619356 ID Line kansiripak95

อันนี้เป็นแม่ ทำให้ลูกของโตเกียวมารีนค่ะ ปีละ 24000 ได้ค่าห้องคืนละ 5000 และเจ็บป่วยอีก ถ้าสนใจ สามารถให้เบอร์ เซลล์ได้ค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ทำตั้งแต่น้อง2เดือน ค่ะ ไม่คิดว่าจะใช้เหมือนกันค่ะ เลยเลือกทำแบบมีเงินออม น้องอายุ20มีเงินคืนค่ะ ของโตเกียวมารีน

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะพอดีพึ่งคลอด สนใจจะทำประกันให้น้องแต่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับอะไรพวกนี้เลยค่ะ

3y ago

ยินดีให้บริการค่ะ แม่เป็นตัวแทนบริษัทAIA ค่ะ สนใจทักได้ค่ะ 080-461-9356 IDline kansiripak95

ถ้าบ้านไหนกำลังดูๆอยู่ วันนี้แอดมีบทความรวมประกันเด็กดีๆมาแนะนำนะคะ 👉 https://th.theasianparent.com/14-children-health-insurance-260819