แม่จ๋าซื้อประกันสุขภาพให้ลูกน้อยรึยังเอ่ย? 👶🎈

คอมเมนต์.... 1️⃣ ถ้าซื้อแล้ว ตัวไหนคะ รีวิวแนะนำหน่อยน้า? 2️⃣ ยังไม่ได้ซื้อ

แม่จ๋าซื้อประกันสุขภาพให้ลูกน้อยรึยังเอ่ย? 👶🎈
90 ตอบกลับ

สอบถามได้ค่ะ ตัวแทน aia ไม่ต้องกังวลค่ารักษา เหมาจ่าย 2 ล้านบาท ค่ะ สนใจถาม 092-5429655 แอดเบอร์ขึ้นไลนค่ะ

บ้านนี้ซื้อให้ลูกคนแรกตั้งแต่ 1 เดือน 1 วันเลยค่ะของอลิอันซ์ อยุธยา เพราะเป็นตัวแทนขายเองค่ะ

3y ago

ทำของAetnaคะ เป็นเหมาจ่ายตามจริงทั้งปีเบิกได้420,000บาท จ่ายเบี้ยเดือนละ2,500ค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ35วีค น้ำหนักไม่ถึง2.5โล แต่น้องแข็งแรงดีค่ะไม่ทราบว่ามีประกันไหนรับบ้างคะ

3y ago

ขอบคุณทุกคำแนันำนะคะบื่นไปหลายบริษัทตอนนี้น้องได้ประกันของกรุงไทยแอ๊คซ่าแล้วค่ะ🙏🙏🙏

โตเกียวมารีนค่ะ เบี้ยไม่แพง คุ้มครองสูง น้อง3เดือน ค่าห้อง5,000 เบี้ย29,xxx ค่ะ แนะนำ Line : sauri_sandy

กำลังมองหาประกันให้ลูกค่ะ อีก 4 วัน 2 เดือน อยากได้ที่ดูแลเจ็บป่วยและอุบัติเหตุด้วย

2y ago

ขอรายละเอียดค่ะ

กำลังมองหาประกันให้ลูกชาย 1 เดือน9วัน ใครพอมีประกันเบี้ยไม่แพงมากแนะนำได้นะคะ 😊

ตั้งใจจะทำให้ลูก กำลังหาข้อมูลอยู่ค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 27 วัน ไม่รู้ทำของอะไรดีค่ะ

3y ago

โตเกียวมารีนประกันเด็ก เน้นรักษาคุ้มครองสูง เบี้ยประหยัดคะ สนใจทักมาได้คะ line Id: 0869093195

สนใจทำให้น้องค่ะ กำลังศึกษาข้อมูล ตอนนี้แม่ท้อง37W+3ค่ะ มีใครให้รายละเอียดไหมค่ะ

ตั้งใจซื้อแต่ถูกปฎิเสธค่ะ เพราะน้องเป็นโรค G6pd ค่ะ ประกันแบบรักษาไม่รับทำค่ะ

3y ago

เรากำลังจะทำขอโตเกียวค่ะ ลูกเป็น G6PD เหมือนกัน คนขายบอกว่าไม่เป็นไร (ต้องรีบทำก่อนมีประวัติปวดเข้า รพ. นะคะ )

เทียบมาหลายที่ บ้านนี้ตกลงทำของโตเกียวให้ลูก เพราะได้ค่าห้องคุ้มสุดค่ะ