คอน้องทำไงถึงหายค่ะ

คอน้องเป็นแบบนี้นะค่ะทำยังไงถึงจะหายค่ะแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ?? #ลูกคนแรก?

คอน้องทำไงถึงหายค่ะ
38 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะลูกคนเเรกเเต่เค้าบอกว่ามันหายเองค่ะ

เคยเป็นเเบบนี้เลยค่ะหาหมอ หมอให้ยามาทา เเปปเดียวหาย

เวลาทาแป้งให้น้องอย่าโรยค่ะ เอามือป้ายพอค่ะ

แม่ลองพบหมอดูนะคะ อย่าพึ่งทาอะไรให้น้องเลย

รีบไปหาหมอค่ะ คล้ายงูสวัดกับเริมเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ น่าสงสารคงจะแสบน่าดู

ลองใช้อันนี้ดูค่ะ ลูกชายก็ใช้อยู่

น่าจะร้อนนะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าต คะ

หาหมออันดับแรกเลยค่ะแม่

หาหมอคะ หมอจะให้ยามาทา