คอน้อง

คอน้องลอกค่ะ อันนี้เป็นรูปหลังจากทาแป้งสักพักใหญ่ๆ ค่ะ ถ้าเอาออยผสมน้ำเช็ดคอให้น้อง จะหายเป็นรอยแบบนี้ไม่ค่ะ

คอน้อง
49 ตอบกลับ

ไช่วาสลีนทาคะแม่อย่าทาแป้งคะ

งดทาแป้งเลยคะใช้บีแพนเท้นจ้า

บ้านนี้ใช้แป้งโยคี ก้งายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้แป้งเลยค่ะ

งดแป้งใส่ออย + บีเพนเธนค่า

งดแป้งค่ะ ทาบีเพนเท่นจ้า

ทาบีเพนเธนค่ะ หายแน่นอน

งดแป้งทาบีแพนเท้นค่ะ

ไม่ควรใช้แป้งนะแม่

ใช้บีเพนเท้นค่ะ