ก่อนมีลูก และหลังมีลูก 🤱🏻🤰🏻.... จริงมั้ยคะแม่ๆ

คอนเฟิร์มแอดหน่อยจ้า 😆 15/12/2563

ก่อนมีลูก และหลังมีลูก 🤱🏻🤰🏻.... จริงมั้ยคะแม่ๆ
120 ตอบกลับ

คนเป็นแม่อาจจะรู้ตัวดี55555😂😂😂😂😂

จริงค่ะแต่ไม่ยานขนาดนั้นค่ะ😂😂

ไซส์​ไม่ใหญ่ ก็เลยไม่หย่อนยาน​

ประมาณนี้แต่ไม่ถึงขนาดนี้ค่ะ5555

ปกติเหมือนตอนไม่มีลูกเลยคะ

ไม่นะ..ของเรายังเหมือนเดิม

ก่อนไข่ต้มตอนนี้ไข่ดาว😄😄

😅😅😅ตอนนี้ยานข้างเดียว

เหมือนเห็นตัวเองเลยค่ะ

จริงค่ะแต่ไม่ขนาดนั้น