ห้ามบิดผ้าลูกท้องแรก

ความเชื่อที่ว่า อย่าบิดผ้าลูกจะทำให้ลูกบิดตัว เรื่องจริงรึป่าวค่ะ

ห้ามบิดผ้าลูกท้องแรกGIF
46 ตอบกลับ

ทารกอยู่ในท้องแม่ตั้ง 9 เดือน ออกมาข้างนอกก็บิดเป็นเรื่องปกติ บ้านนี้ใช้ปั่นในเครื่องซักผ้าเลยค่ะ ฝนตกๆ มัวแต่มาซักไม่บิด กว่าจะแห้ง ผ้าเหม็นอับอีกต่างหาก