น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?

ความเจ็บปวดเศร้าใจที่สุดท้องแรก ยัดยารอน้องออกเจ็บปวดปางตายต้องขูดมดลูกต่อ

น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?
206 ตอบกลับ

เคยท้องลมคะ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้วหมอให้สอดยาออกแต่ไม่ได้ขูดมดลูกคะ เพราะน้องออกหมด สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอน8wน้องหัวใจไม่เต้น หมอนัดตรวจซ้ำ และขูดมดลูกทำไรไม่ถูกเลย แท้ง2รอบติด

ได้ขูดมดลูกเหมือนกันวันจันทร์หน้าหมอนัดขูดมดลูกค่ะ เขาไม่อยู่ด้วยค่ะค่าฮอร์โมนลดลงค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพจิตและสุขภาพกายกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกได้ไหมคะ ว่าน้องหัวใจหยุดเต้น

เป็นกำลังใจให้นะคุณ​แม่ซักวัน​น้องต้องกลับมาเกิดแน่นอนค่ะขอให้คุณแม่อย่าหมดหวังนะ

สู้ๆจ้าบ้านนี้เป็นตอน8W4Dขูดมดลูกเหมือนกันค่ะ8เดือนต่อมาน้องกลับมาใหม่แล้วจร้าาา 10W

สู้ๆๆ นะคะเดี่ยวน้อง ก็กลับมาคะบ้านนี้แท้งตอน 3เดือนที่แล้ว ตอนนี้ น้อง 13 wแล้วคะ

เสียใจด้วยนะคะ นี่ก็เพิ่งเสียไปเช่นกัน อารมณ์คิดถึงเขามากๆ อยากมีเร็วๆ😊

เสียใจด้วยนะคะ ของเรา5วีค ไปหาหมอพึ่งวันนี้สด หมอให้หลุดเองตามธรรมชาติก่อน