แตกแล้วค่ะคณุแม่ 37+2

ความเจ็บปวดที่มีความสุข แม่บ้านเจ็บท้องตั้งแต่ 6โมงเยํนจนถึง 06.00เช้าปากมดลูกไม่เปิดค่ะ นอนรอแอดมิ้นเผื่อจะผ่าตามที่จริงหมอนัดวันที่ 27ค่ะแต่น้องรอไม่ไหวเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ น้ำหนัก 3.1ค่ะแข็งแรกดี

แตกแล้วค่ะคณุแม่ 37+2
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉😍 บ้านนี้37+6wแล้วยังไม่แตกเลย😂