คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น

ความเจ็บปวดที่ซ่อนความสุขเมื่อเห็นหน้าลูก

คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น
39 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​จ้า​แม่​

น่ารักน่าชังจัง💓💓

ยินดีด้วยค้าาาา😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคร้า

ยินดีด้วยคร่า🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ