เด็ก3800 เด็กชายคับผม

ความเจ็บปวดที่งดงาม🤱🥰 เกิดวันเดียวกันกับคุณแม่เลยจ้า #น้องแทนคุณ #ทีมพฤจิกายน64

เด็ก3800 เด็กชายคับผม
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3,810g. คลอดวันนี้เหมือนกันจ้า แต่น้องต้องอยู่ icu เพราะสายสะดือพันคอ น้องหายใจขัด ตอนนี้โดยรวมพยาบาลบอกเริ่มหายใจดีขึ้นจ้า

3y ago

ขอให้น้องหายไวไวนะคะคุณแม่

แม่คลอดเองไหมคะ บ้านนี้ 38+4 ยังไม่มีวี่แววเลย ตอน 37 อัลตร้าซาวด์ น้ำหนัก 3400 หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่แม่ตัวเล็กอาจจะต้องผ่า แม่เลยกลัว

ฉะหวัดฮับแทนคุณ เราชื่อเมฆนะฮับคลอดธรรมชาติแบบเร่งคลอด เกิด25 ตุลาที่ผ่านมานี่เอง ยินดีที่ได้รู้จักฮับ❤️

3y ago

เช่นกันนะคับ😊

น่าชังจังเลยลูก แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ เป็นที่รักของทุกคนนะลูก

บ้านนี้รอขึ้นเขียงวันที่23จร้านับวันรอแต่ไม่รุ้จะเจ็บคลอดก่อนมั่ย

บ้านนี้38+4 ไม่มีวีแว่วเลย อิจฉาจัง เลี้ยงง่ายๆนะคับ หนุ่มน้อย❤️

3y ago

ขอบคุณครับ คลอดง่ายๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้เจ้บเตือน37+2ตอนนี้38+1ก้ยังเตือนอยากจะเเตกเเร้วจร่า

3y ago

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คลอดง่ายๆ

บ้านนี้37+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เจ็บเตือนบ่อยมากๆ

จ้ำม่ำ น่าเอ็นดูมากค่ะ เห็นแล้วอยากแตกมากเลยค่ะ 😂😂

3y ago

ขอบคุณครับบ คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งลูกน้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุดยอดแข็งแรงทั้งคู่นะคะ👏😊