เด็ก3800 เด็กชายคับผม

ความเจ็บปวดที่งดงาม🤱🥰 เกิดวันเดียวกันกับคุณแม่เลยจ้า #น้องแทนคุณ #ทีมพฤจิกายน64

เด็ก3800 เด็กชายคับผม
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่โดนกระตุ้นมดลูกก่อนคลอดมั้ยค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ยคะ​ แม่กินบำรุงน้องยังไงคะ

3y ago

นํ้าหนักแม่ขึ้รเยอะมากค่ะ แม่ก็กินปกติ แต่กินนมหมีวันละ2_3กระป๋อง กล้วย

จำหม่ำมากเลยค่ะเเม่กินอะไรค่ะนน.น้องดีจัง🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+5 ไม่รู้จะออกตอนไหน 😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ่ำม้ำมากเลยค่ะ

น้องน่าชังมากมากแม่ แข็งแรงๆนะค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค้า 39+4แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

จํ้ามํ้าน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ว่าจะตั้งชื่อนี้เหมือนกันคะ