อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555

ความหวังตั้งไว้อยากได้ ผญ แต่หมอบอก ยาวมาเลยนะแม่ จู๋อีกแล้ว อิแม่ห๊ะลั่นห้องเลยจ้า😂🤣 ซาวตอน 12w จ้า ปัจจุบัน 14w จ้า

อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555
42 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกไม่มีจู๋ แต่อาจเปลี่ยนได้ ใจคิดอย่าเปลี่ยนเลยนะลูกอยากได้ผู้สาว

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่ซาวแล้วชายค่ะ แต่ก็รักเหมือนเดิมค่ะเราเลือกไม่ได้เนาะ

4y ago

ใช่ค่ะ เค้าเกิดมาเพื่อเราแล่ว

บ้านนี้ไปซาว ตอน 18w หมอบอกว่าน่าจะได้ ผญ ไม่เห็นจู๋ แต่กะรอลุ้นกันต่อไป

เราก้อ12wหมอบอกน้องยังเล้กอยู่ ยังไม่เหนแอบกัว อยากได้ญ จะได้ไหมน้า

4y ago

หวังได้ เผื่อหมอพลาด

เหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาวแต่หมอซาวด์แล้วบอกว่าอาจจะได้ลูกชายค่ะ 19วีค

4y ago

เรารอลุ้นอีกรอบ วันที่ 9 ค่ะ

บ้านนี้พ่อไม่อยากได้ลูกชายกลัวดื้อเหมือนพ่อ แต่พอไปซาวได้ลูกสาว ดีใจ

ใบซาวแลดูน้องตัวใหญ่จังค่ะของเราก็12วีในใบซาวเเลดูตัวเล็กมาก😅😅

4y ago

ของเรา หมอบอก ปกติ แต่ท้องเราใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ก็หวังลูกสาวค่ะ แต่หมอบอกน้องมีแหลมๆเด้อแม่😂ได้ลูกชายจ้า

4y ago

อยากได้เยอะจัด เลยมาตรงข้าม

พึ่งรุ้ว่าท้อง2เดือน....ไม่รุ้จู๋รึขารึอะไรกันแน่แต่ยาววมากกก

เหมือนกันเลยค่ะ ร้องลั่นเลย คนแรกลูกชาย คนสองก็ชายอีก เฮ้อ...

4y ago

นี้คนแรกก็ชายค่ะ คน 2 รอลุ้น เพื่อหมอคลาดเคลื่อน