พอจะดูออกไหมคะว่าหญิงหรือชาย

14w+2จ้า หมอบอกยังไม่ชัด

พอจะดูออกไหมคะว่าหญิงหรือชาย
14 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ชัดเท่าไรค่ะแม่รอสัก16วีคหรือ20วีคค่ะแม่ถึงจะเห็นชัดอีกอย่างยุที่ท่าของน้องด้วยค่ะ

ในนี้ใครจะเก่งกว่าหมอละค่ะแม่ อันนี้ภาพโดยรวมทุกส่วนของน้อง ดูเพศไม่ได้เลยค่ะ

ของหนู13w6dหมอบอกยังมองไม่ชัดเพราะลูกยังตัวเล็ก ปกติไหมค่ะกังวลมาก

4y ago

19w

มองไม่รู้เรื่องเลยค่ะ รอซัก 20w นะคะ ตอนนี้น้องยังเล็กมากค่ะ

รออีกสัก2-4อาทิตย์​ค่อยไปซาวด์​อีกทีน่าจะชัดขึ้นค่ะแม่

อดใจรออีกนิดนะคะ บ้านนี้17w ไม่ชัดเหมือนกันจ้า 21w ชัดมากจ้า

4y ago

ใช่ค่ะ คุณหมอบอกชัดมาก

อันนี้ล่ะคะพอมองออกไหม แม่ดูไม่รู้เรื่องเลย55

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่อายเลยค่ะดูครั้งแรกเห็นเลยค่ะ

ในภาพคือภาพโดยรวมค่ะ บอกเพศไม่ได้

ชายแน่ไม่ค่ะดูดีๆๆก็เหมือนสายดึอ