อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555

ความหวังตั้งไว้อยากได้ ผญ แต่หมอบอก ยาวมาเลยนะแม่ จู๋อีกแล้ว อิแม่ห๊ะลั่นห้องเลยจ้า😂🤣 ซาวตอน 12w จ้า ปัจจุบัน 14w จ้า

อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555
42 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ชาย มาผู้หญิงคะ แต่ไม่ซีเพราะลูกคนที่สาม

บ้านนี้ก็หวังอยากได้ ผู้หญิงแต่หมอบอกเห็นจู๋นะค่ะ😅😅

4y ago

หวังทีไร พลาดทุกที

บ้านนี้คนโต ช ท้องนี้ ญ พอแล้วค่ะ คลอดแล้วคงปิดอู่เลย

4y ago

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกัน ถ้า ช1 ญ 1 ก็ตั้งใจทำหมันเลย

ซาวค์ดูเพศกี่วิคค่ะถึงจะเห็น เสียค่าซาวค์เท่าไรค่ะ

4y ago

เราหมอดูตอน 12w ซาวที่ รพ ไม่เสียเงินค่ะ

ความรู้สึกเหมือนกันเลยค่ะแม่ร้องจนหมอหัวเราะ😄😄

ของเรา12weekหมอบอกน้องตัวเล็กอยู่ยังดูเพศไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ของเราหมอพูดดังมากเลย

บ้านนี้หกเดือนละยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้ตลอด

บ้านนี้ก้อเหมือนกันจ้า แต่เค้าจะเพศไหนอิแม่ก้อรัก

4y ago

ใช่ค่ะ แต่แอบหวังลึกๆ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ😂😂😂อยากได้ผู้หญิงมากกก

4y ago

ใช่ค่ะ😂😂

อยากได้หญิงเหมือนกันจ้า แต่หมอซาวได้ชาย

4y ago

คลอดแล่วก็รักอ่ะเนาะ