สอบถามหน่อยคะ

ความรู้สึกตอนคลอดเองรู้สึกยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโดนเร่งจะทรมานมากค่ะ โดนเจาะน้ำคร่ำด้วย ปวดแบบนอนเขย่าเตียง โอดโอยอยู่ประมาณ 9 ชม. นอนร้องทั้งวันจนไม่มีแรงเบ่ง พยาบาลต้องขึ่นขย่มท้อง 2 คนถึงจะออก พอคลอดความเจ็บปวดทุกอย่างหายไปหมดเลยค่ะ หายทันที หลังจากนั้นหมดแรง นอนนิ่งๆให้หมอเย็บแผลไปค่ะ

4y ago

จะระบมแค่ 2 วันแรกค่ะ เวลาอาบน้ำก็นั่งเอาก้นแช่น้ำอุ่นแผลจะหายเร็วค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าแน่นอนค่ะ จาก ปสก.ทั้งคลอดเองและผ่า