มีอาการปวดหัวข้างเดียว ชาไปถึงต้นคอด้านซ้าย ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ + 6 วัน ไม่ทราบว่าปกติหรือไม่ค่ะ เป็นมา 2 วันติดกันแล้วค่ะ

ความดันตอนนี้ค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

มีอาการปวดหัวข้างเดียว ชาไปถึงต้นคอด้านซ้าย ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ + 6 วัน ไม่ทราบว่าปกติหรือไม่ค่ะ เป็นมา 2 วันติดกันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ