เวลาลูกหลับนานใครทำแบบแม่บ้านนี่บ้างคะ หลอนไปหมด 555.

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า บางทีก็แอบคิดมีใครทำเหมือนเรามั้ย🤣

บ้านี่ก่อเปนค่ะแต่จะจับที่ท้องน้อง555+นึกว่าเปนคนเดว

แม่แอบฟังว่าลูกยังหายใจไหม​ กังวลกลัวลูกเป็นไร​

ทำเมื่อกี้ แล้วมาเจอโพสต์😆😆

เป็นจ้า คนเป็นแม่ระแวงไปหมด

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🤣🤣

เป็นค่ะ บางสะกิดเบาๆด้วย

เป็นเวลาลูกนอนคว่ำค่ะ 555

เหมือนกันเลยแม่555

เป้นคะ ขี้ระแวงสุดๆ