ปวดหลังมากๆ

ควรไปปรึกษาหมอมั้ยค่ะเราทำงานทุกวันมีวันหยุดบ้างแต่ช่วงนี้ตั้งแต่13wจนตอนนี้14w4dแล้วแต่ก็พึ่งไปตามที่หมอนัดเมื่อวันที่1ที่ผ่านเราปวดหลังมากๆยิ่งตอนกินข้าวเสร็จคือปวดทั้งหลังแล้วก็อึดอัดท้องอีกเราควรไปหาหมอมั้ยหรือเป็นเรื่องปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ เพราะว่าคุณแม่ทำงานทุกวัน