ผักโขม

ควรให้น้องทานตอนกี่เดือนคะ ทานได้บ่อยแค่ไหน ถ้าซื้อแบบแช่ฟรีท ถ้าเอามาปั่นใส่บล็อคซิลิโคน แล้วแช่ฟรีทต่อ สามารถทำได้หรือไม่คะ

ผักโขม
1 ตอบกลับ

ทานได้หลัง 6 เดือนค่ะ สามารถซื้อแบบพรีซมาปั่นหรือบดผสมอาหารได้นะตะ ถ้าเน้นประโยชน์ครบจริงๆ เเนะนำให้ซื้อแบบสดๆมานึ่งจนนิ่มมาบดจะได้ประโยชน์ครบกว่าค่ะ