กันท้องลาย

ควรเริ่มทาครีมกันท้องลายตอนไหนคะ และควรทาส่วนไหนบ้าง แล้วใช้ครีมตัวไหนกันบ้าง ขอรูปประกอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทาได้ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ทาทั่วท้อง เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ขายในเซเว่นค่ะ แบบใหนก็ได้ ตอนนี้8เดือน ท้องยังไม่แตกลายค่ะ ท้องสอง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะไปซื้อมาใช้ดูค่ะ ❤️