ลูกแฝด

ควรเตรียมตัวอย่างไรหนูเป็นคุณแม่อายุ21ปียังไม่ค่อยรู้อะไรมากคะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยคะ. ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งเวลามีคำถามอยากถามคุณหมอถามเลยคะ ไม่ต้องกลัวคุณหมอจะว่านะคะ คุณหมอจะแนะนำหรือให้คำตอบเราได้ดีที่สุดเลยคะ ขอให้ทั้งน้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ💕