ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อายุ 16 ปี ควรคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่มีคนแนะนำให้ผ่าคลอดเยอะเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำน่อยค่ะว่าอายุนี้ควรคลอดแบบไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไม่ดราม่าเรื่องอายุนะคะ

44 ตอบกลับ

ใช่คำให้ถูกด้วยค่ะ คลอดเองกับผ่าคลอด แบบนี้ประมาณนี้เนอะ

ท้องตอน16เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดเพราะปวดท้องมากทนไม่ไหว

คลอดลูกคนแรก ตอน16ปี เหมือนกันค่ะ คลอดเองคลอดง่ายด้วย

ตอนท้องแรกอายุ17ปีก็คลอดเองนะคะฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

อายุไม่สำคัญหรอกค่ะ ภ้ามดลูกเปิดก็คลอดเองได้จ้า

คลอดเองจะดีมากคะ ผ่าคลอดเฉพาะกรณีฉุกเฉิน (รพ.รัฐ)

16ปีเหมือนกัน คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าค่ะ

เกิดเองดีกว่าค่ะ น้องแข็งแรง คุนแม่ฟื้นตัวเร็ว

4y ago

ใช่ค่ะ หนูเองก็เหมือน ท้องแรกเหมือนกัน

ถ้าคลอดเองได้ก็จะดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่า

ท้องแรกเราก็17นะ คลอดเองได้คลอดเองดีกว่าคะ