ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อายุ 16 ปี ควรคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่มีคนแนะนำให้ผ่าคลอดเยอะเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำน่อยค่ะว่าอายุนี้ควรคลอดแบบไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไม่ดราม่าเรื่องอายุนะคะ

44 ตอบกลับ

ถ้าอยากคลอดเองก็คลอดเองเลยค่ะแม่เอาที่ตัวเองสบายใจที่สุด น้องเราท้องตอน15ก็คลอดเองเหมือนกันค่ะ

หมอจะเป็นคนกำหนดจ้ะ กรณีที่แม่คลอดเองได้เด็กอยู่ในท่าที่เหมาะสมคุณหมอจะให้แม่คลอดเอง

ถ้าหมอบอกว่าสามารถคลอดเองได้ก็เลือกคลอดเองไม่ต้องกังวลผ่าคลอดก็มีผลเสียเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกท้องตอนอายุ16ปีเหมือนกันค่ะ คลอดเองคลอดง่ายมาก ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

ตามคุณ​หมอคะ​ว่าคลอดเองได้ไหม​ อายุไม่มีส่วน​ เรื่องนี้ต้องถามคุณหมอนะค่ะ

บ้านนี้ก็มีน้องคนแรก16ค่ะ คลอดเองดีกว่าค่ะ ฝื้นตัวไวดูแลน้องได้เต็มที่ค่ะ

แนะนำคลอดเองจ้า ฝื้นตัวไวกว่าผ่าอีก บ้านนี้คลอดท้องแรกตอน 16 เหมือนกัน

ท้องแรกตอนอายุ16เหมือนกันค่ะ คลอดเอง ถ้าคลอดเองได้คลอดเองดีกว่าค่ะ

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะ ว่าคลอดเองได้ไหม ไม่เกี่ยวกับอายุเลย

บ้านนี้อายุ20ทางพ่อเเม่ก็ให้ผ่าคลอดออกคะ ใจเราก็อยากจะคลอดเอง