ควรจะเสริมอะไรให้เเกดีคะ3เดือน16วัน7กิโล5

Post image
85 ตอบกลับ

คุณแม่ควรทราบนะค่ะ...น้องต้องทานนมของคุณแม่ไปถึง 6เดือนหลังจากนั้นใช้อาหารเสริมตามโภชนาการได้ค่ะ น้ำนมของแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ

8y ago

น้องข้าวทิพย์ทานซีลีแล็กตั้งแต่2เดือนค่ะแต่ก็ทานนมแม่ควบคู่กันไปด้วยน้องก็แข็งแรงสมบูรณ์ทุกประการค่ะจนตอนนี้น้อง7เดือนก็ยังกินนมแม่และกินข้าวบดค่่ะ