ควรจะเสริมอะไรให้เเกดีคะ3เดือน16วัน7กิโล5

Post image
85 ตอบกลับ

นมแม่อย่างเดียวค่ะ​อย่าพึ่งเสริม​ รอ6​เดือนตามเกณฑ์​ดีกว่าค่ะ​ท้องเด็กแต่ละคน​ไม่มีเหมือนกัน​ แต่เจอแจ็คพ็อตลำไส้อุดตันขึ้นมา คงเสียใจทีหลังแน่ๆค่ะ​ น้องน้ำหนักดีกินนมแม่ไปเรื่อยๆค่ะ​ดี่ที่สุด​