กำหนดคลอด 24 พย. ตอนนี้ 35w ท้องปั่นบ่อยมาก อันตรายมั้ยคะ

คลอดได้เร็วสุด และปลอดภัย ได้ตอนกี่วีคคะ ประมาณ 37w มั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

37 วีค ถือว่าคลอดครบกำหนดค่ะ อาการปวดต่างๆ ก็คงมาเตือนว่าใกล้คลอดแล้ว ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกผ่อนคลาย 😀