ปั๊มนมไม่ค่อยออก

คลอดได้จะสองเดือนแล้วค่ะ แต่ยังปั๊มนมได้ทีละออน ลูกเข้าเต้าทุกวัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกรวยใหญ่เกินไปรึป่าวค่ะ ลานนมเข้าไปในกรวยเยอะมาก ขอผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ของยี่ห้ออะไรคะ แนะนำให้กรวยพอดีเต้านม ปั๊มตามเวลาทุก 3 ชั่วโมง ใช้โหมดกระตุ้นก่อนปั๊มจริงค่ะ

4y ago

Rupex ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ