อาหารการกิน

คลอดได้ 5 วัน สามารถกินเครปเย็นได้หรือเปล่าค่ะ คือผู้ใหญ่ทางบ้านจะเรากินข้าวกับไข่ต้ม ทุกมื้อเลย อะไรก็ห้ามไปหมด

1 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาดค่ะ ทานให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ ไม่ทานก็ไม่มีน้ำนม ไม่มีแรงค่ะ คนคลอดคลูกก็คนปกติ ไม่ได้ป่วย ไม่ต้องควบคุมอาหาร แค่งดของหมักดองและแอลกอฮอล์ก็พอค่ะ