สะดือจะหลุดตอนกี่วัน

คลอดได้6วันสะดือยังไม่หลุดบ้านไหนหลุดแล้วบ้างและหลุดกี่วันกัน

สะดือจะหลุดตอนกี่วัน
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้าวันหลุดแล้ว หมอบอกจะหลุด 5-7วันก็หลุดแล้ว แม่หมั่นเช็ดทำความสะอาดให้ลูกบ่อยๆนะคะ เช้ากลางวันเย็น เรื่องหลุดกี่วันไม่ต้องสนใจหรอกค่ะ เดี๋ยวก็แห้งแล้วหลุดไปเอง แต่อย่าให้ติดเชื้อก็พอแล้ว

แล้วแต่คนคะบางคนความกว้างตื้นลึกไม่เท่ากันปล่อยตามธรรมชาติคะแม่เราแค่ดูแลเขาไม่ให้อักเสบเช็ดให้แห้งทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำก็พอคะ

หมอบอก10-20วันค่ะ แล้วแต่เด็ก ส่วนของลูกสาวประมาณ8-9วันก็หลุดค่ะ หากันแทบตาย สุดท้ายเจอติดอยู่เสื้อแม่ 😁😁

ได้ยินพยาบาลบอกว่าสะดือน้องจะหลุดไปพร้อมๆกับน้ำคาวปลาแม่หมดค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน จำไม่ได้แล้วจ้าว่าของลูกตัวเองกี่วัน อิอิ

ขอบคุนทุกๆๆคอมเมนนะค่ะไล่ตอบคงม่หมดอย่าว่ากันนะค่ะ

คลอดน้องได้ 4วันแร้ว บ้านนี้ก้อยังไม่หลุดจ้า

หลุดไม่เหลือกันทุกคนจร้า บ้างคน4วัน 7วัน 10วัน

บ้านนี้คนแรก สองวัน คนที่สอง ห้าวันค่ะ

17วันแล้วค่ะ ยังไม่หลุดเลย กังวลมาก