สะดือจะหลุดตอนกี่วัน

คลอดได้6วันสะดือยังไม่หลุดบ้านไหนหลุดแล้วบ้างและหลุดกี่วันกัน

สะดือจะหลุดตอนกี่วัน
107 ตอบกลับ

บ้านนี้9วัน แต่ตอนนี้ยังม่แห้งเรย

ของลูกเราสะดือหลุดตอน 12 วันค่ะ

บ้านนี้หลุดตอน1สัปดาห์พอดีจ้า

บ้านนี้6วันก็ยังไม่หลุดเลยจ้า

บ้านนี้ 7 วัน สะดือหลุดเลยค่ะ

บ้านนี้10วัน ปล่อยหลุดเองค่ะ

20วันสะดือหลุดค่ะของบ้านนี้

บ้านนี้ค่ะ 6 วัน หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 วันหลุดแล้วค้ะ

บ้านนี้อาทิตย์นึงพอดีค่ะ