ผื่น

คลอดได้4วันค่ะ ที่คอน้องมีตุ่มผื่นขึ้น เพราะคอน้องเป็นชั้น มีเหงื่อ ออก ตอนยุ รพ.ก็เป็นน่ะค่ะ แต่ไม่เยอะ พึ่งกลับบ้านวันนี้ค่ะ ร้อนกว่ายุ รพ. เลยเห่อเยอะหน่อย ถือว่าอันตรายหรือน่าเป็นห่วงไหมค่ะ สงสารน้อง ลุกคนแรกค่ะ หรือมียาแนะนำไหมค่ะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

คงเพราะอากาศร้อนเกินไปไหมค่ะ เลยเปนเยอะกว่าเดิมถ้าอยุ่ที่เยนๆก้คงไม่เปนมากค่ะ เพราะต่อมเหงื่อทารกเกิดใหม่ยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ เพราะตอนนี้ น้องดีขึ้นแล้ว 🙏🏻🥰