ถ่ายสีนี้ปกติไม่ค่ะ

คลอดได้4วัน ให้กินนมผง s26 สูตรเเรกเกิดถึง1ปี 2วันเเรกถ่ายเป็นสีเขียวเข้มที่เค้าเรียกว่าขี้เทา พอได้วันที่3ให้กินนมs26 น้องเริ่มถ่ายเป็นสีเหลืองเเบบในภาพ อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ กลัวน้องท้องเสียค่ะ

ถ่ายสีนี้ปกติไม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องทานครั้งคะกี่ออน วันละประมาทเท่าไหร่คะ เด็กไม่ท้องเสียคะ แต่เหมือนจะท้องอืด

10mo ago

น้องทานไม่เยอะค่ะคุณเเม่ วันนึงประมาณ6-7 ออน