สอบถามผู้รู้ค่ะ

คลอดได้20วัน แร้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แฟนหลั่งนอก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

17 ตอบกลับ

แม่รีบจังคะ 555 ท้องไม่ท้องไม่สำคัญ แต่ตอนนี้ควรไปตรวจภายในคะ เสี่ยงติดเชื้อ สูงงง

แนะนำให้ใส่ถังนะคะ ดีกับมดลูกเราด้วยค่ะ เสี่ยงต่อการติดเชื้อน้อยนะคะ

หลังคลอดช่วงนี้มดลูกกำลังชุ่มชื่นคะ ติดง่ายมาก.

มีโอกาสท้องค่ะ มีโอกาสติดเชื้อด้วยค่ะ

ปกติมีได้หลังคลอด2เดือนนะค่ะ

มีโอกาสท้องได้จ้า

ทำไมรีบจัง