น้องหลับนานไม่ค่อยงอแง

คลอดได้1อาทิตย์ค่ะแต่คลอดก่อนกำหนด1เดือนน้องหลับนานค่ะไม่ค้อยร้องไห้งอแงปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมงกิน10-20นาทีบางทีกินแล้วหลับคาเต้ากินไปหลับไปไม่สนใจนมเวลาจะเอาเข้าปากต้องใช้มืออ้าปากน้องเองแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อุ้มออกจากที่นอนปลุกให้ตื่นก่อนป้อนนมค่ะ