กินขนมได้ไหม

คลอดได้1สัปดาห์สามารถกินขนมได้ไหมคะ?

3 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วคนคลอดลูกก็คือคนธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่คนป่วย สามารถทานได้ทุกอย่าง ทานให้ครบ 5 หมู่ ถ้าแม่ทานได้เยอะ น้ำนมก็เยอะ ลูกก็ได้รับน้ำนมเพียงพอ ** ทานอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ตัวเองท้องเสีย**

ระวังน้ำตาลและขนมปังด้วยนะค่ะ น้ำตาลอย่าทานเยอะ ส่วนขนมปังบางทีน้องอาจจะแพ้โปรตีนแปลกปลอมในขนมปังนะค่ะ โดยเฉพาะขนมปัง 7 11 แต่ถ้าน้องไม่แพ้ก้อกินโล้ดจ่าาา 😊

ขนมอะไรคะที่อยากกิน?