คลอดได้15วันแล้วคะ น้ำนมมาน้อยมากๆ ทำยังไงน้ำนมถึงจะมาเยอะๆคะ

คลอดได้15วันแล้วคะ น้ำนมมาน้อยมากๆ ทำยังไงน้ำนมถึงจะมาเยอะๆคะ ลูกมีปัญหาตัวเหลืองด้วยอาจเพราะกินนมน้อยคะ น้ำหนักลูกลงลดด้วย. อยากให้มีน้ำนมเพิ่มขึ้นต้องกินอะไรเสริมคะ

6 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าหรือปั้มนมทุกๆ2-3ชัวโมงคร่า