ลูกหายใจครืดคราด

คลอดได้15วัน มีอาการหายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะ มีน้ำมูกไส ไอบางครั้ง แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

5 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ทุบหอมแดงมาว่าใกล้ๆช้วยให้หายใจโล่งขึ้นคะ

6mo ago

เสลดคะ อยุ่ในช่วงปรับตัว อากาศก้อเปรียนแปลงบ่อย เด็กจะมีอาการได้เป็นเรื่องปกติคะ