วันที่รอคอย

คลอดแล้ววว 14/1/63 วันที่รอคอยมานาน 39+6 ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดน้องเอง เพราะตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกนน.น้องประมาน 3,400-3,500 แต่สุดท้าย ต้องผ่าคลอดน้องออกมาค่ะ คือน้องตัวใหญ่มาก ตอนเบ่งน้องไม่ยอมออกมา ป้าหมอเลยตัดสินใจให้ผ่าคลอดสะเลย น้องนน. 4,440 g.

วันที่รอคอย
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ คลอดเองไม่ออก ได้ผ่าเหมือนกันจ้า เจ็บ 2 ต่อ 4,240 ค่ะ

คุณแม่มีเคล็ดลับทานอะไรบ้างค่ะน้องถึงมีน้ำหนักแรกคลอดเยอะจัง

คนแถวบ้านเรา หนูน้อยออกมาน้ำหนัก4.400 แต่คุณแม่คลอดเองเลยย

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวใหญ่มาก แม่บำรุงด้วยอะไรคะ

ของเรา 41+1 สัปดาห์ น้ำหนักประเมิน 3.3 กก. คลอดจริงๆ 4210 กรัมค่ะ 😊

5y ago

กินอะไรบำรุงน้องคะ

จ้ำม้ำจังเลยค่ะ แม่บำรุงด้วยอะไรคะน้องน้ำหนักดีมาก

5y ago

อ่อค่ะ น้ำหนักได้ลูกหมดเลย 😊

สุดยอดมากเลยค่ะคุณแม่คงกินเก่งแน่ไฟตอนท้อง

เหมือนกันคะ หมอบอกน้องตัวเล็ก 2,500 เอง พอคลอด 2980

คลอดโรงพยาบาลสิรินธรที่อ่อนนุชรึป่าวคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะคุณแม่