วันที่รอคอย

คลอดแล้ววว 14/1/63 วันที่รอคอยมานาน 39+6 ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดน้องเอง เพราะตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกนน.น้องประมาน 3,400-3,500 แต่สุดท้าย ต้องผ่าคลอดน้องออกมาค่ะ คือน้องตัวใหญ่มาก ตอนเบ่งน้องไม่ยอมออกมา ป้าหมอเลยตัดสินใจให้ผ่าคลอดสะเลย น้องนน. 4,440 g.

วันที่รอคอย
128 ตอบกลับ

แม่คลอดที่รพ.สิรินธรที่ลาดกระบังใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดแล้วมีอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

5y ago

ปวดตรงแผลบ้างค่ะ ตอนที่จะลุกจะนั่ง มันจะตึงๆแผลค่ะ อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆคะ

ยินดีกับเเม่ด้วยนะคะ เเข็งเเรงๆนะลูก

คุณแม่คลอดสิรินธรเขตประเวตรึป่าวคะ

5y ago

ขอบคุณมากค้าพอดีคลอดเดือนหน้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าฟัดมากค่ะแม่ 😁

แม่เป็นเบาหวานไหมคะ?? ทำไมน้องตัวโตจัง

5y ago

ไม่เป็นค่ะ คงเป็นเพราะแม่กินเยอะด้วย

เราก็ฝากสิรินธร เป็นไงบ้างคะดีมั้ย

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ

จ้ำม่ำจังเลยคะ ยินดีกับคุณแม่นะคะ