วันที่รอคอย

คลอดแล้ววว 14/1/63 วันที่รอคอยมานาน 39+6 ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดน้องเอง เพราะตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกนน.น้องประมาน 3,400-3,500 แต่สุดท้าย ต้องผ่าคลอดน้องออกมาค่ะ คือน้องตัวใหญ่มาก ตอนเบ่งน้องไม่ยอมออกมา ป้าหมอเลยตัดสินใจให้ผ่าคลอดสะเลย น้องนน. 4,440 g.

วันที่รอคอย
128 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงอะไรคะ น้องจั้มมั้มมาก บ้านนี้ขอ3โลยังกลัวเจ็บเลย แม่บ้านนี้37wแล้วค่ะ ตัดสินใจคลอดที่สิรินธรเหมือนกัน สิทธิบัตรทองอยู่ที่นั้นค่ะ คุณหมอโอเคดีใช่มั้ยคะ🥰🥰

ตอนนี้ 37+4 น้ำหนักน้อง 3300 หมอให้ลองคลอดเองก่อนเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆต้องผ่า ลุ้นมากเลยค่ะ รอเจ็บท้อง อยากคลอดเต็มที่แล้ววว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ เป็นเด็กเลี้ยงง่ายของคุณพ่อ-คุณแม่นะคะ 💕

นี้แหละค่ะแม่ท้องชอบกังวลว่าลุกจะตัวเล็กเปนไงละตัวใหญ่มากเห็นแต่ละโฟสกลัวจังงงงง😁😁

คิดเหมือนกันเลยค่ะตอนเเรกว่าจะคลอดเอง สุดท้ายก็ต้องได้ผ่าคลอด เพราะน้ำหนักน้อง4,260กรัม

5y ago

ตอนท้องกินข้าวที2-3จานค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแต่บ้านนี้คลอดเองค่ะน้ำหนัก 4250กรัม แม่ตัวเล็กนิดเดียวเอง😂😆

วันเดียวกันเลยค้ะแม่. แต่น้ำหนักน้องบ้านนี้ 3040. ผ่าคลอด บล้อคหลัง ตอน 39+2 ❤

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ แม่บำรุงอะไรคะช่วงใกล้คลอดขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😊😊😊😊😊

แม่ทานอะไรตอนตั้งครรภ์ค่ะน้ำหนักดีมาก จ่ำมั่มน่ารักน่าชั่งมากเจ้าหนู😍

ยินดีด้วยนะคะ แม่บำรุงอะไร จัมม่ำมากๆ❤️บ้านนี้อีก 3 เดือนเลยเจอสาวน้อย